Con yêu bố mẹ rất là nhiều

Con yêu bố mẹ rất là nhiều

Con sẽ nhớ và luôn nhớ câu nói của bố mẹ nói với con rằng: con hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe để học cho tốt, và con còn có bố mẹ thì sẽ có tất cả, cho nên con cứ yên tâm đi học.

Chẳng bao giờ me khóc trước mặt mình cả, mẹ chỉ luôn tươi cười trước mặt mình mà thôi. Hàng ngày mẹ cùng bố vất vả đi làm nuôi chúng con ăn học. Ngày trước con còn nhỏ không biết nghĩ gì cả. Sau nhiều tháng năm, bố mẹ đã nuôi con khôn lớn, và bây giờ con đã lớn đã biết suy nghĩ và từ đó đã khiến con thương bố me nhiều hơn. Nhìn trong đôi mắt đẫm đầy nước mắt của bố mẹ, con nhìn được trong đó nổi buồn và nỗi vất vả sâu thẳm. Mẹ đã hi sinh cho con rất nhiều, mẹ lo lắng cho con từng bữa ăn hàng ngày. Có nhiều lần con về thăm bố mẹ, vẫn thấy bố mẹ đi làm. Mình nói mẹ nghỉ 1 hôm ở nhà với con, mẹ bảo vì công việc lên mẹ không nghỉ được, mẹ không mệt đâu, con yên tâm! Mẹ nói “chỉ cần nhìn thấy các con học giỏi, trưởng thành, tự nuôi được bản thân thì bố mẹ yên tâm và vui rồi, chứ bố mẹ chẳng mong gì hơn ở các con cả. Con thật sự cảm ơn bố mẹ đã sinh ra con và đã nuôi lớn con tới từng này. Con cảm ơn bố mẹ nhiều lắm! Bố mẹ là cái nôi và Mẹ là ngọn sóng đưa tôi vào đời. Mẹ là ánh sáng mặt trời rọi ánh sáng xuống cuộc đời con. Mẹ khuyên, mẹ dạy bao điều, mong con khôn lớn, đạt nhiều ước mơ. Với mẹ tôi vẫn còn thơ cuộc đời sóng gió nhấp nhô điệp trùng. Nhớ thuở con còn ngủ trên lưng mẹ, thương con mẹ đã vượt bao gian nan. Bố mẹ đã làm tất cả cho con, đã hi sinh cho con rất nhiều. Bố Mẹ à! Rất ít khi con nói con yêu bố mẹ, không phải do con không yêu bố mẹ, chỉ là do con nghẹn ngào khi cất lên tiếng “Con yêu bố mẹ”. Con cảm ơn bố mẹ đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cảm ơn bố mẹ về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng bố mẹ còng xuống, đôi mắt của bố mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, vì những nỗi buồn lo mà bố mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm tháng qua…

Bố mẹ ạ! Bố mẹ hi sinh cho con nhiều rồi, bây giờ con chỉ mong bố mẹ có 1 sức khỏe thật tốt và luôn ở bên cạnh chúng con… CON YÊU BỐ MẸ VÀ NHỚ BỐ MẸ THẬT NHIỂU!

Theo hanhphucgiadinh.vn